Jorginho được 5 CLB Premier League săn đón

Jorginho được 5 CLB Premier League săn đón

Mới đây, người đại diện của Jorginho đã chính thức xác nhận việc Jorginho được 5 CLB Premier League đặc biệt chú ý và săn đón.

Hiện nay, Jorginho chính là ngôi sao bóng đá sáng giá bậc nhất của Napoli. Jorginho là người Brazil nhưng được sinh ra tại Italia. Trong thời gian ở Napoli, anh là nhân tố quan trọng góp phần không nhỏ vào cuộc đua chức vô địch của Napoli với Juventus mùa này. Vì vậy, có rất nhiều CLB lớn chú ý và muốn được sở hữu Jorginho.

Jorginho-1

Mặc dù bản hợp đồng giữa Jorginho và Napoli còn đến tận năm 2020 nhưng khả năng anh rời đi sớm là rất lớn. Đích thân  Joao Santos – người đại diện của Jorginho đã xác minh thông tin này.

Joao Santos cho biết: “Man City đã hỏi mua Jorginho? Ai cũng biết có 4, 5 CLB lớn ở Premier League muốn có cậu ấy. Napoli chưa bao giờ nói bất cứ điều gì về Jorginho và tôi cũng chưa đàm phán với bất cứ CLB nào khác. Tôi đang chờ Napoli xác định tương lai của cậu ấy. Jorginho vẫn còn hợp đồng 2 năm với Napoli. Nếu họ muốn bán cậu ấy, tôi sẽ bắt đầu công việc của mình. Đến lúc đó, chúng tôi sẽ ngồi nói chuyện nghiêm túc với nhau về các khả năng có thể xảy ra”.

Trong mùa này, Jorginho đã có 37 trận ra sân trong màu áo Napoli và có 4 bàn thắng. Hiện nay, Jorginho  được xếp vào danh sách những tiền vệ lùi sâu chơi hay nhất tại Serie A. Mặc dù có rất nhiều tin đồn rằng lùi sâu hay nhất Serie A không muốn ở lại Napoli nhưng người đại diện của Anh vẫn không đả động đến khả năng ở lại với Napoli của cầu thủ này.

Ông chia sẻ thêm: “Chúng tôi hoàn toàn có thể ký hợp đồng mới với các điều khoản mới với Napoli. Nhưng đó là chuyện của cuối mùa giải, khi chúng tôi đàm phán với Napoli. Mọi chuyện đều có thể xảy ra trong bóng đá”.

Xem thêm:

>>Martial ngán Man Utd, nôn nóng tìm bến đỗ mới

>>Sự thật bất ngờ về việc Rooney rời Manchester United

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *